Hotline: 0966 710020

Facebook

A3-Body

Sổ tay học tập A3-1
  • Sổ tay học tập A3-1  Ceo/Teacher Login  Student Login


Đối tác liên kết
More >>  

Sổ tay học tập A3-1

Sổ tay học tập A3-1
Giới thiệu nội dung
Xem Video Bài giảng

Cấp độ A3
Chủ đề
Body
Trang P1
Mục tiêu
học tập

1. Làm quen với bộ phận cơ thể
2. Biết hỏi tên các bộ phận và biết trả lời

Từ vựng ear  eye  nose  mouth
Mẫu câu

What is it? It's a mouth.


  Hướng dẫn học tập ở nhà

 

1. Giở sách trang 1, hướng dẫn con miêu tả nội dung trên bức tranh sau đó chấm bút chấm đọc vào tranh và chữ để con đọc theo.
2. Đợi con thành thục nội dung xong, chọn một bức tranh và chữ bất kì để con đọc, sau đó chấm bút chấm đọc để kiểm tra đúng sai.
3. Chỉ vào tai mình nói: Ear. It’s an ear. Chỉ tiếp vào eye, nose, mouth để luyện tập.
4. Phụ huynh chuẩn bị một tờ giấy, vẽ hình mặt người và các bộ phận chỉ giác quan sau đó chỉ vào từng bộ phận hỏi: What is it? Để con trả lời: It’s a nose.


● Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tiếng Anh hàng ngày cho trẻ, đi kèm theo mỗi một quyển giáo trình đều có các video tương ứng với nội dung giáo trình đó do giáo viên bản ngữ dạy nhằm giúp học sinh có được kỹ năng Nghe và Nói tốt nhất. Hãy đăng nhập vào trang web sau và mở mục A3-1 phần Sổ tay học tập: www.popodoosmartenglish.com.vn 

    
 

 

 

● Cách vận dụng sticker và tự làm thẻ từ đơn

Ở trang sticker có rất nhiều sticker nhỏ có thể chấm đọc , nên tận dụng những ưu điểm của nó để sáng tạo ra những giáo cụ học tập nhỏ khác, điều này mang lại hiệu quả học tập cao. Tự sáng tạo ra thẻ từ đơn nhỏ và cho học sinh vận dụng nhằm tăng cơ hội nhận biết chữ cho chúng:

1. Sticker từ đơn mỗi giáo trình đều có 2 bộ, nếu dán những stickers này lên tờ giấy trống thì chúng trở thành thẻ từ đơn có thể chấm đọc. Phụ huynh sẽ giúp con em mình phân những stickers này thành 2 bộ, 1 bộ dùng để ôn tập ở nhà, 1 bộ dùng ở lớp.

    

2. Trên thẻ từ đơn phụ huynh có thể viết hoặc dán tên tiếng Anh của hình vẽ đó (mặt sau tên tiếng Anh có dán băng keo để có thể bóc ra dán lại nhiều lần). Bằng cách này có thể ôn tập cả hình ảnh và từ vựng.

 

Lưu ý:
Trên mỗi sticker phụ huynh cần ghi tên cấp độ (ví dụ: A3), khi cần chấm đọc trước tiên cần phải chấm vào tên cấp độ ở bìa quyển giáo trình đó rồi mới tiếp tục chấm vào sticker.

 

Chia sẻ

Quan niệm của cha mẹ cũng như sự kì vọng vào con cái nên được điều chỉnh cho hợp lí, ví dụ: đứng nhất lớp là xuất sắc, đứng trong top 5 là giỏi, đứng trong top 10 cũng là điều không dễ dàng gì. Cha mẹ không nên kì vòng quá nhiều ở con cái, ví dụ: nếu cha mẹ đặt yêu cầu quá cao như “phải vào đại học thì cuộc sống mới có giá trị”, như vậy đứa trẻ sẽ không dám bày tỏ những khó khăn và những vấn đề gặp phải của mình cho cha mẹ biết. Ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì, cha mẹ sẽ không bao giờ biết được chân tướng sự việc, đôi khi còn phải trả giá rất cao. Nếu con không thể đạt tới sự kì vọng của cha mẹ thì cha mẹ phải nghĩ xem liệu tiêu chuẩn của mình đối với con có phải cao quá hay không?

 

 

 

 Bookstore, Free Template, templatemo