Hotline: 0966 710020

Facebook

CÙNG CHƠI VÀ CHẤM ĐỌC


Đối tác liên kết
More >>  


CÙNG CHƠI VÀ CHẤM ĐỌC

http://www.tk-english.com/page.php?id=9

Giúp trẻ dễ dàng tiếp thu trong môi trường học tập vui vẻ! Nhờ chức năng chấm đọc thú vị và sinh động khiến học sinh ham học hơn thông qua các hoạt động tương tác như chơi trò chơi và nghe bài hát.


 

 

★ Giáo trình chấm đọc: 

 

Hình ảnh Giới thiệu chức năng
 star Nhận diện sách: Chấm bút vào mã số chủ đề trên bìa sách hoặc chấm vào chữ "Start" để khởi động nội dung.
 read Chấm đọc: Sử dụng khi muốn thoát chức năng ”Record & Repeat” và "Circle play".
 record Thu âm: Sau khi chọn chức năng này, chấm vào hình ảnh hoặc mẫu câu trong sách, đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu tím sẽ bắt đầu chức năng thu âm, đèn sẽ tối một lúc, thu âm xong bút sẽ tự động nhắc lại mẫu câu và nội dung thu âm, chức năng này giúp bé luyện tập phát âm tiếng Anh tốt hơn. Nếu muốn tắt chức năng này, hãy chấm nút "Read".
 circle Nhắc lại: Nếu muốn nhắc lại từ đơn và mẫu câu, hãy ấn nút "Circle Play". Nếu muốn tắt chức năng này hãy chấm lại vào nút "Read".
 vol+ Tăng âm lượng: Chia thành 3 mức, kết hợp điều chỉnh với nút giảm âm lượng
 vol- Giảm âm lượng: Chia thành 3 mức, kết hợp điều chỉnh với nút tăng âm lượng
 sp123 Giảm tốc độ đọc: Chia thành 3 mức, số càng lớn thì tốc độ đọc càng chậm.
 np Tốc độ đọc bình thường: sử dụng khi muốn thoát khỏi chế độ "Giảm tốc độ đọc".


BACK>>

 

★ Phần bổ trợ giáo trình, ứng dụng nhỏ, niềm vui lớn!


 


● Sử dụng miếng dán Sticker

Mỗi quyển sách đều có trang sticker đi kèm gồm rất nhiều miếng dán, học sinh có thể sử dụng sticker này để sáng tạo ra những công cụ học tập nho nhỏ, tạo hiệu quả học tập không ngờ.

※ Lưu ý: 
Phụ huynh hãy ghi chú tiêu đề sách lên sticker (ví dụ: "A1"), khi muốn sử dụng bút chấm đọc phải chấm lên tiêu đề sách trước (ví dụ: "A1") thì bút mới chấm đọc được.

★ Hướng dẫn sử dụng sticker (phần 1) -  Đối với thẻ từ vựng
Tự làm thẻ từ vựng và thường xuyên đưa cho bé xem để tăng cơ hội nhận mặt chữ cho bé:
1. Những sticker trong phần "Have fun with the extra stickers!" có thể dùng để dán vào giấy bìa làm thẻ từ vựng.
2. Phụ huynh có thể trực tiếp ghi từ vựng lên chỗ trống trên thẻ từ vựng hoặc làm thành một dải từ vựng (từ tiếng Anh sau khi in cắt ra, mặt sau dán băng dính). Như vậy có thể phối hợp giữa tranh và chữ để con ôn tập.

★ Hướng dẫn sử dụng sticker (phần 2) - Đồ chơi biết nói 
Vận dụng những từ tiếng Anh đã học vào cuộc sống không những có thể tăng khả năng nhận biết mà còn khiến trẻ nhớ lâu hơn. Phụ huynh hãy tìm trong nhà những đồ chơi nho nhỏ tương ứng với stickers, ví dụ: búp bê, ô tô, tàu hỏa, gấu bông, hoa quả rau cỏ bằng đồ chơi...và dán stickers vào những đồ chơi này để bé chấm bút chấm đọc, chúng sẽ trở thành đồ chơi thú vị biết nói tiếng Anh.
 
★ Hướng dẫn sử dụng sticker (phần 3) - Sách truyện biết nói 
Tìm một quyển truyện mà bé thích, sau đó tìm sticker hình động vật, người hay đồ vật xuất hiện trong câu chuyện đó và dán vào vị trí tương ứng. Khi bé chấm bút chấm đọc, nó sẽ trở thành quyển truyện biết nói tiếng Anh, giúp bé không những có thể đọc truyện mà còn tăng cơ hội nhận mặt chữ.

 
BACK>> 

 

● Tài liệu bổ trợ giáo trình

 

 

 Tên  Hướng dẫn sử dụng
Thẻ hội thoại Với mục tiêu giúp trẻ có thể thường xuyên ôn tập, giáo trình đặc biệt thiết kế "Thẻ hội thoại chấm đọc". Mỗi quyển sách bao gồm 04 tấm thẻ với kích cỡ bỏ túi, góc bên trên đục lỗ để xâu thẻ vào với nhau. Chỉ cần chấm bút chấm đọc, bé có thể ôn tập hội thoại và nói tiếng Anh hàng ngày ở bất cứ nơi đâu.
 Đĩa CD giấy  Mỗi quyển sách còn kèm theo 02 CD giấy thu lại những bài hát hoặc bài văn vần trong sách. Khi chấm bút chấm đọc, các bé có thể hát theo. Cho dù là trên xe, ở nhà, ở công viên, ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào các bé cũng có thể vui vẻ học hát, mang lại hiệu quả học tập cao.
Poster  01 tấm poster có thể dán lên tường, kết hợp sử dụng bút chấm đọc giúp bé cùng người thân tương tác, tạo ra môi trường học tập cho cả gia đình. Khi sử dụng poster chấm đọc, phụ huynh có thể lập bảng theo dõi tần suất ôn tập của con, sau đó đặt ra một vài phần thưởng để động viên con ôn tập thường xuyên hơn.
 Sách đọc hiểu bỏ túi Cuối cùng, kết hợp với mỗi chủ đề là một quyển sách đọc hiểu bỏ túi, giúp bé xây dựng nền tảng đọc hiểu và nuôi dưỡng niềm vui đọc sách cho bé. Sách được thiết kế theo hình thức gập nhỏ gọn, thuận tiện mang theo người, cùng với bút chấm đọc bé có thể ôn tập ở bất cứ nơi đâu. 

 
BACK>> 

 

 

 Bookstore, Free Template, templatemo