Hotline: 0966 710020

Facebook

VIDEO DẠY HỌC CỦA GIÁO VIÊN BẢN NGỮ


Đối tác liên kết
More >>  


VIDEO DẠY HỌC CỦA GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

http://www.tk-english.com/page.php?id=9

 

Chúng tôi tạo ra môi trường học tiếng Anh hàng ngày cho bé, mỗi một trang sách đều có video hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Hàng ngày giáo viên bản ngữ sẽ cùng học tiếng Anh với con, giúp con trau dồi kỹ năng nghe nói 

Trong video, giáo viên bản ngữ sẽ thường xuyên sử dụng khẩu hình hoặc ngôn ngữ cơ thể để hướng dẫn các con và sẽ dành thời gian để cùng các con tương tác. Khi thấy những động tác hướng dẫn của giáo viên bản ngữ, phụ huynh hãy động viên con cùng đọc, cùng hát, cùng múa với giáo viên.

Video của giáo viên bản ngữ

 

► Hướng dẫn 
★ Lưu ý: Cần đăng nhập vào tài khoản trước khi xem video.

 

Cách 1: Xem chương trình học từ "Lịch học"


Bước 1:
- Sau khi đăng nhập vào tài khoản,
học sinh sẽ nhìn thấy phần "Lịch học", ấn chọn mục "Lớp", "Tháng" để xem bài tập và các nội dung liên quan khác mà giáo viên thông báo trong tháng.

- Mục "Nhắc nhở" trên lịch học sẽ giúp phụ huynh và học sinh xem nội dung thông báo mới nhất.

 


Bước 2:
Nhấp chuột vào tiêu đề trên lịch học sẽ thấy nội dung thông báo chi tiết của giáo viên.

 


Bước 3:
Trên giao diện chi tiết của "Lịch học", chọn "Play", website sẽ chuyển trực tiếp đến trang bài tập mà giáo viên chỉ định.

 


Bước 4:
Trên trang bài tập mà giáo viên chỉ định, phụ huynh có thể tham khảo "Hướng dẫn học tập ở nhà" để kèm con học. Nhấp chuột vào nút "Play" để xem video..

 

 

 

Cách 2: Xem chương trình học từ việc chọn "Chủ đề A-F"


Bước 1:
Sau khi đăng nhập, vào mục "Video của giáo viên bản ngữ" để chọn cấp độ (có 6 cấp độ từ A đến F).

 


Bước 2:
Mỗi cấp độ có 5 quyển sách, hãy chọn tiến độ học mà nhà trường đang áp dụng.

 


Bước 3:
Chọn xong cấp độ, học sinh/ phụ huynh sẽ nhìn thấy 20 hình ảnh tương đương với 20 trang sách (ví dụ C2-1, C2-2, C2-3...., C2-20). Chọn số trang theo tiến độ học của nhà trường.

Bước 4:
Sau khi chọn số trang, phụ huynh có thể tham khảo "Hướng dẫn học tập ở nhà" để kèm con học. Nhấp chuột vào nút "Play" để xem video chứa nội dung ôn tập.
 
Bước 5:
Nếu thích bài học này, học sinh có thể kích chuột vào nút "Favourites" để sau này nhanh chóng tìm thấy bài học trong mục "Bài học yêu thích".

 

 

Cách 3: Xem chương trình học từ "Bài học yêu thích"

Sau khi đăng nhập, trước tiên hãy thêm bài mà con ôn tập vào mục "Bài học yêu thích" để sau này có thể tìm lại bài đó một cách nhanh chóng.

 

 


 Bookstore, Free Template, templatemo